ยินดีต้อนรับสู่โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์ เป็นโรงพยาบาลเอกชน ได้รับการรับรองมาตรฐาน จากสถาบันรับรอบคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน), โรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดนครสวรรค์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานโรงพยาบาล HA (Hospital Accreditation)
Paknampo Hospital Nakhon Sawan, Paknampo Hospital, healthcare services in Nakhon Sawan Province, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลในจังหวัดนครสวรรค์, โรงพยาบาลเอกชนที่รักษาแบบครอบคลุมในจังหวัดนครสวรรค์
Send Inquiry, Send Email, Paknampo Hospital Nakhon Sawan, Paknampo Hospital, healthcare services in Nakhon Sawan Province, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลในจังหวัดนครสวรรค์, โรงพยาบาลเอกชนที่รักษาแบบครอบคลุมในจังหวัดนครสวรรค์สอบถามข้อมูลการรักษา  คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1208
เปลี่ยนภาษา English language, Paknampo Hospital Nakhon Sawan, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์ ภาษาอังกฤษ Paknampo Hospital Nakhon Sawan, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์ ภาษาไทย
ห้องพักสำหรับผู้ป่วย

ห้องพักสำหรับผู้ป่วย

เรามีบริการห้องพักที่หลากหลายสำหรับผู้ป่วยที่โรงพยาบาลปากน้ำโพ ซึ่งทุกห้องตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัยครบครัน ตั้งแต่ห้องพักที่มีความสะดวกสบายแบบห้องซูพีเรียจนถึงห้องชุดเพสซิเดนเชี่ยล สวีท ที่พรั่งพร้อมด้วยทุกสิ่งอย่าง ดังรายละเอียดของห้องพักต่างๆ ดังต่อไปนี้

เป็นห้องชุดที่มีความหรูหรามากที่สุดในบรรดาห้องพักทั้งหมดของเรา ด้วยเนื้อที่ใช้สอยจำนวน 80 ตารางเมตรทำให้บรรยากาศของห้องชุดนี้เต็มไปด้วยความหรูหราโอ่อ่าอย่างหาที่เปรียบมิได้ ทั้งนี้ยังรวมถึงห้องพักที่อยู่ติดกันและเตียงเสริมซึ่งท่านจะมั่นใจได้ว่าแขกของท่านจะรู้สึกสะดวกสบายไปกับพื้นที่ที่มากเพียงพอเช่นเดียวกับท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการโทรทัศน์จอใหญ่จำนวนสองเครื่อง ห้องอาบน้ำจำนวนสองห้อง โทรศัพท์จำนวนสองเครื่อง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าผู้ป่วยพักอยู่ที่นี่ด้วยความรื่นรมย์สะดวกสบาย
ด้วยห้องที่กว้างขนาด 70 ตารางเมตรและตกแต่งด้วยไม้แบบคลาสสิคทำให้ห้องเพรสซิเดนท์มีความประณีตและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ห้องนี้และห้องติดกันยังเป็นห้องพักในอุดมคติของครอบครัว ซึ่งต้องการพักและดูแลคนที่รักอย่างใกล้ชิดระหว่างการพักรักษาพยาบาล พร้อมกันนี้ยังให้บริการท่านด้วยประสบการณ์พิเศษกับโทรทัศน์จอใหญ่จำนวนสองเครื่อง ห้องอาบน้ำจำนวนสองห้องที่พร้อมด้วยชุดอุปกรณ์อาบน้ำโดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม ระเบียงห้องที่กว้างขวางตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์นอกชาน เตียงเสริมและสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่จะเพิ่มประสบการณ์สุดพิเศษของท่าน
ห้องวีไอพีมีขนาดตั้งแต่ 74 ตารางเมตรถึงขนาด 84 ตารางเมตรที่กว้างขวาง ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง ที่พร้อมให้บริการท่านซึ่งอยู่ในระหว่างการพักฟื้นด้วยบรรยากาศรื่นรมย์ นอกจากมีห้องพักแบบส่วนตัวหลายห้องทำให้ครอบครัวที่มาเยี่ยมท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ยังมีเตียงเสริมที่ให้ความสะดวกสบายแก่แขกของท่านเวลานอนหลับพักผ่อน ห้องน้ำของแขกและโทรทัศน์จอใหญ่จำนวนสองเครื่อง ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องวีไอพีให้มีความเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น
ห้องดีลักซ์พร้อมให้บริการท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตามมาตรฐานของห้องซูพีเรีย แต่ด้วยขนาดห้องที่กว้างขึ้นและสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่เพิ่มขึ้น ระเบียงห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์นอกชาน มีโทรทัศน์ เครื่องดื่มที่พร้อมให้บริการท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมทั้งหนังสือพิมพ์หรือนิตยสารต่างประเทศที่จะช่วยให้ท่านได้พักผ่อนด้วยความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ห้องดีลักซ์มีขนาดเริ่มตั้งแต่ 45 ตารางเมตรจนถึงขนาด 54 ตารางเมตร ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของห้อง
ห้องซูพีเรียของเราพร้อมให้บริการท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและอื่นๆ มีขนาดตั้งแต่ 37 ตารางเมตรจนถึงขนาด42ตารางเมตร ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง พร้อมทั้งมีโทรทัศน์ เฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายและอื่น ๆ อีกมาก อาทิเช่น เครื่องดื่มประจำวัน และหนังสือพิมพ์หรือนิตยสารภาษาต่างประเทศ

หอดูแลรักษาผู้ป่วยหนักนี้ให้บริการห้องพักแบบส่วนตัวที่สำรองไว้สำหรับผู้ป่วยในภาวะวิกฤต ทุกห้องตกแต่งครบครันเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับการรักษาพยาบาลผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
ห้องพักราคา:เริ่มต้น 2,150 บาท

หากท่านต้องการข้อมูลรายการห้องพักแต่ละประเภท พร้อมด้วยราคาของอาหารและการพยาบาล กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

 

หน้าหลัก
เกี่ยวกับโรงพยาบาล
ค้นหาและนัดหมายแพทย์
ศูนย์รักษาโรค
Fact Sheet
แนะนำ ติชม
คอลเซ็นเตอร์ โทร. 1208

ร่วมสังคมออนไลน์กับเรา

Paknampo Hospital Nakhon Sawan, Paknampo Hospital, healthcare services in Nakhon Sawan Province, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลในจังหวัดนครสวรรค์, โรงพยาบาลเอกชนที่รักษาแบบครอบคลุมในจังหวัดนครสวรรค์ Paknampo Hospital Nakhon Sawan, Paknampo Hospital, healthcare services in Nakhon Sawan Province, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลในจังหวัดนครสวรรค์, โรงพยาบาลเอกชนที่รักษาแบบครอบคลุมในจังหวัดนครสวรรค์ Paknampo Hospital Nakhon Sawan, Paknampo Hospital, healthcare services in Nakhon Sawan Province, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลในจังหวัดนครสวรรค์, โรงพยาบาลเอกชนที่รักษาแบบครอบคลุมในจังหวัดนครสวรรค์ Paknampo Hospital Nakhon Sawan, Paknampo Hospital, healthcare services in Nakhon Sawan Province, โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์, โรงพยาบาลในจังหวัดนครสวรรค์, โรงพยาบาลเอกชนที่รักษาแบบครอบคลุมในจังหวัดนครสวรรค์
สงวนสิทธิ์ © 2558: โรงพยาบาลปากน้ำโพ นครสวรรค์. All rights reserved.